Đến Cao Bằng đừng quên check in thác Bản Giốc đẹp tựa thần thoại

Hành trình du lịch Cao Bằng sẽ đưa du khách đến với vô vàn những thắng cảnh tuyệt mĩ: động Ngườm Ngao, hang Pác Pó, hồ Ba Bể… trong đó thác Bản Giốc được du khách yêu thích hơn cả nhờ vẻ đẹp hùng vĩ và nên thơ. Theo chân Tiên Phong Travel check in thác Bản Giốc đẹp thần sầu ngay nhé!

Du lịch Cao Bằng - Tiên Phong Travel
Đến Cao Bằng đừng quên check in thật long lanh ở thác Bản Giốc 

1. Giới thiệu về thác Bản Giốc

Thác Bản Giốc thuộc địa phận xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, cách trung tâm thành phố Cao Bằng gần 90 km và cách Hà Nội gần 400 km. .

Với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ, Bản Giốc được coi là một trong những thác nước đẹp nhất ở Việt Nam. Từ độ cao trên 30 m, dòng nước đêm ngày đổ xuống, tung bọt trắng xóa. Vào ngày nắng làn nước còn tạo thành đường cầu vồng lung linh, huyền ảo. Giữa thác có một mô đá rộng phủ đầy cây đã xẻ dòng nước thành 3 luồng như ba dải lụa trắng.

2. Thời điểm đẹp nhất để du lịch thác Bản Giốc

Từ tháng 6 đến tháng 9 là mùa mưa, nước chảy tuôn trào, tung bọt trắng xóa, song nhiều khi mang theo cả phù sa nên có màu hơi đục. Thời tiết thời gian này nắng ráo.

Từ tháng 10 đến tháng 5 năm sau là mùa khô, thời tiết mát mẻ, dòng nước chảy trong xanh và êm đềm hơn.

Theo Tiên Phong Travel, thời điểm đẹp nhất để ghé thăm thác Bản Giốc là tháng 8 – tháng 9 vì nước nhiều mà trong xanh. Đầu mùa mưa nước thường đục, trong khi các tháng khác nước cạn.

Nếu bạn khởi hành tour Cao Bằng dịp tháng 10, bạn có thể kết hợp chiêm ngưỡng cảnh thác nước và mùa lúa chín, hay ngắm hoa dã quỳ, tam giác mạch, thì có thể đi Cao Bằng vào tháng 11, 12.

3. Check in thác Bản Giốc đẹp tựa thần thoại

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi 3 ngày 2 đêm du lịch Cao Bằng nhưng còn băn khoăn check in làm sao để bức ảnh thác Bản Giốc thật “chất” xứng danh “ngàn like”. 

Du lịch Cao Bằng - Tiên Phong Travel
Check in cực trẻ trung bên thác Bản Giốc hùng vĩ
Du lịch Cao Bằng - Tiên Phong Travel
Làn nước trong xanh của thác Bản Giốc những ngày thu trong lành

Dù đường xá xa xôi và dịch vụ du lịch chưa phát triển tuy nhiên thác Bản Giốc vẫn là một điểm đến được du khách trong và ngoài nước yêu thích nhờ chính nét đẹp hoang sơ. Với mọi du khách đã từng đến thác Bản Giốc đều không thể phủ nhận rằng đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho tỉnh Cao Bằng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Du lịch Cao Bằng - Tiên Phong Travel
Thác Bản Giốc – địa điểm được nhiều đôi uyên ương yêu thích để chụp ảnh cưới
Du lịch Cao Bằng
Ca sĩ Bích Phương thả dáng cực quyến rũ tại thác Bản Giốc hùng vĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *